Người mua căn hộ Xi Grand Court hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý, thủ tục của dự án bởi đến thời điểm này, trên địa bàn khu vực Quận 10, dự án này là công trình duy nhất được cơ quan quản lý cho phép bán hàng.

4 tòa nhà được thiết kế so le tạo nên độ thông thoáng cho mọi căn hộ

4 tòa nhà được thiết kế so le tạo nên độ thông thoáng cho mọi căn hộ

Theo quy định mới của Luật nhà ở và Luật Kinh doanh BĐS được sửa đổi, trước khi chủ đầu tư thực hiện giao dịch dự án phải có thông báo gửi đến Sở Xây dựng và phải được Sở này cấp giấy xác nhận đủ điều kiện bán hàng thì mới được phép thực hiện giao dịch.

Như thông báo xác nhận của Sở Xây dựng Tp.HCM ban hành hồi cuối tháng 3, block A1, A2, B của dự án Tổ hợp Cao ốc Xi Groand Court, tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay – trên đường Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10 đã đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai. Thông tin về tính pháp lý của dự án cũng đã được khẳng định một lần nữa thông qua việc có tên trong danh sách 31 dự án đủ điều kiện được bán, cho thuê mua vừa được Sở Xây dựng công bố rộng rãi trên website sở ngày 13/6 vừa qua.

Việc xét duyệt đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai rất quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi cho người mua nhà. Chỉ những dự án đã hoàn tất các giấy tờ cần thiết mới được Sở Xây dựng duyệt cho mở bán.
Tuân thủ các quy định pháp luật, bản thân các chủ đầu tư không chỉ tránh được những phát sinh về thủ tục mà còn tạo được uy tín thương hiệu trên thị trường. Đại diện công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận cho biết, đơn vị luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng về tính pháp lý và tiến độ xây dựng. Đến thời điểm này công trình đang được đẩy mạnh thi công đến tầng 7.

Xi Grand Court được thiết kế thông minh với 4 Block căn hộ, bố trí lệch nhau, nên đa số căn hộ là căn góc, trong đó block A1, A2 chiếm 75%, block B chiếm 60%. Nhờ vậy, tất cả các căn hộ đều không bị giới hạn tầm nhìn, nhận đầy đủ ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Dự án xây dựng trên khu đất rộng 17.940,5 m2, mỗi Block nhà cao từ 27 – 29 tầng, trong đó từ tầng trệt đến tầng 6 được thiết kế làm trung tâm thương mại với tổng diện tích 60.000m2, đây sẽ là trung tâm mua sắm quy mô lớn nhất khu vực nhằm phục vụ người dân tại các khu vực Quận 10, 11, Tân Bình,…

Dự án nằm ở vị trí kết nối thuận lợi với các khu vực lân cận

Dự án nằm ở vị trí kết nối thuận lợi với các khu vực lân cận

Xi Grand Court có nhiều lợi thế nhờ vị trí đắc địa. Dự án cách không xa ga Lý Thường Kiệt thuộc tuyến metro số 5 nằm ngay giao lộ Lạc Long Quân, Trường Chinh, Hoàng Văn Thụ. Từ đây, cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến các điểm trong quận 10, quận 11, quận 3, quận 5, đồng thời thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng của khu vực từ hệ thống trường học quốc tế chất lượng cao, đến những trường đại học danh tiếng của Tp.HCM và các trung tâm vui chơi, mua sắm lớn của thành phố.

Tiếp đó, với khuôn viên lớn nên chủ đầu tư có nhiều điều kiện thiết kế các tiện ích phục vụ cuộc sống tiện nghi như vườn treo, hồ bơi tràn nước ấm độc đáo diện tích lớn (604m2), khu coffee shop, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, gym…

Sau giờ làm việc thư giãn với hồ bơi tràn bờ nước ấm

Sau giờ làm việc thư giãn với hồ bơi tràn bờ nước ấm

Ngoài thiết kế khoa học, chủ đầu tư Phú Sơn Thuận còn đưa ra chính sách thanh toán rất tiện lợi cho khách hàng. Theo đó, người mua chỉ đóng 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại sau khi nhận nhà mới thanh toán tiếp. Các chuyên gia về BĐS đánh giá rằng, với chính sách thanh toán này người mua nhà hoàn toàn an tâm, không lo công trình dở dang, chôn tiền, đồng thời, chủ đầu tư cũng thể hiện được tiềm lực tài chính của mình.

Giao thông thuận lợi, thanh toán ưu đãi cùng với thiết kế hợp lý đã thu hút đông đảo khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án. Đặc biệt, khu vực Quận 10 lại là nơi được nhiều người tìm kiếm khi có ý định an cư, sinh sống, bởi nơi này kết nối với các khu vực khác rất thuận tiện, là khu dân cư hiện hữu, dịch vụ tiện ích đầy đủ rất tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày.

Chủ đầu tư cho biết thêm, theo kế hoạch, dự án sẽ bàn giao căn hộ cho khách mua trong năm 2017. Và, chủ nhân các căn hộ sẽ nhận được giấy chủ quyền sau 9 tháng tính từ thời điểm giao nhà.

Nguồn Phú Sơn Thuận

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Tin liên quan